GIỚI THIỆU

Cho thuê event hiện thuộc công ty ROY Event bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê bàn ghế sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: Hàng mới nhất- Đẹp – Đẹp – Chuyên nghiệp – Giá tốt – Vận chuyển nhanh chóng.

Với số lượng bàn ghế lớn, mẫu mã đa dạng cùng hệ thống kho bãi trải dài khắp các quận tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đủ nhân sự và phương tiện, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ và ngay lập tức những yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất.

Với quá trình làm việc lâu năm chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và luôn tối ưu quy trình làm việc. Luôn đáp ứng được tốc độ yêu cầu và linh hoạt để hỗ trợ giải quyết những phát sinh trong thời gian triển khai thực hiện dịch vụ.

Đội ngũ tư vấn ROY Event luôn hỗ trợ nhiệt thành xuyên suốt sự kiện trước và sau sự kiện để có chương trình hoàn hảo của bạn.

Ban Ghe Event Office 1920

Mẫu mã mới, đa dạng

 • Luôn có những chính sách ưu đãi tốt như giảm giá, chiết khấu cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển trong nội thành với các đơn hàng tổ chức sự kiện trọn gói.
 • Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đồ vải luôn được giặt sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng. Cam kết mang đến cho khách hàng bàn ghế với mẫu mã đẹp nhất trên thị trường.
 • Cung cấp và nhận giao hàng dù số lượng bàn ghế ít hay nhiều.
 • Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng giờ cho khách hàng, hỗ trợ giao sớm từ 12 – 24h trước khi sự kiện diễn ra, đảm bảo chất lượng cho sự kiện của bạn.
 • Thủ tục đặt hàng nhanh gọn, cung cấp đầy đủ hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT, phiếu thu theo yêu cầu

6 LÝ DO CHỌN ROY EVENT

Ban Ghe Event Office 1920

TỰ HÀO TIÊN PHONG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

10

năm kinh nghiệm

2

Showroom - Nhà xưởng

690

sự kiện gắn kết

122

khách thường xuyên

Báo giá cho thuê bàn ghế event


  Mr. Bùi Quang Tiến

  Marketing manager – Giza Vietnam

  Hoàng Nguyễn

  Trường HCNS - Cty Quản lý bay Việt